Tạm quên đi những phong cách chụp ảnh cưới đơn thuần. Xu hướng chụp ảnh cưới hot năm 2020 – 2021 lại có những thay đổi. Giờ đây chụp ảnh cưới bằng flycam, chụp ảnh cưới bìa tạp chí, chụp ảnh cưới đáng yêu, chụp ảnh cưới cổ điển… đã trở thành phong cách chụp ảnh cưới hot của năm 2020 – 2021.

1.Chụp ảnh cưới bằng flycam

Những chiếc flycam với khả năng bay lượn và bắt góc ảnh cực hoành tráng đã mang lại sự mới mẻ cho các cuốn album ảnh cưới trong năm nay. Xu hướng chụp ảnh cưới ngoại cảnh, quay clip cưới với flycam đều là những ý tưởng tuyệt vời cho những shoot hình kỉ niệm.

2. Chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc

Hình ảnh những cặp đôi cô dâu chú rể tự nhiên cười nói, đùa nghịch bên nhau, kèm theo đó là những phụ kiện decor ngộ nghĩnh luôn là những hình ảnh gây được nhiều cảm xúc. Điểm nổi bật của xu hướng chụp ảnh cưới này là cặp đôi chỉ cần thực hiện trong studio với những đạo cụ diễn rất đơn giản, gọn nhẹ. Theo kiểu phong cách Hàn Quốc. Tuy nhiên phong cách chụp ảnh này đòi hỏi cặp đôi nên có sự ăn ý và không ngại trước ống kính.

xu hướng chụp ảnh cưới
Lãng mạn và Đáng yêu…

3. Chụp ảnh cưới phong cách tạp chí thời trang

Tạm quên đi những phông màu nhàm chán, hãy thử một lần hóa thân thành model chuyên nghiệp. Với những phong cảnh rực rỡ làm nền hay những phông nền được sắp đặt hết sức công phu tại studio là bạn đã có thể tạo ra những shoot hình chụp ảnh cưới mang phong cách tạp chí thời trang sang chảnh rồi.

4.Chụp ảnh cưới phong cách vintage

Giống như xu hướng thời trang, xu hướng chụp ảnh cưới cũng theo một vòng tròn khép kín. Chụp ảnh cưới phong cách cổ điển là một trong những xu hướng đang được rất nhiều cặp đôi lựa chọn

Cũng giống như phong cách chụp ảnh cưới kiểu Hàn Quốc, các cặp đôi thực hiện concept chụp ảnh cưới kiểu vintage cũng không gần phải tạo dáng quá nhiều, chỉ cần thể hiện sự hạnh phúc và vui vẻ bên cạnh người bạn đời của mình là đã các bạn đã có thể cho ra đời được bức ảnh đẹp nhất rồi.

Hãy cập nhật thêm các tin tức cưới hỏi mới nhất nhé!