Mùa cưới đến rồi bạn đã tìm thấy địa điểm chụp hình cưới đẹp cho mình chưa? Vậy hãy để Ngọc Hòa Photo bật mí giúp nhé.

Trong quá trình chuẩn bị đám cưới, chụp hình cưới có lẽ là vấn đề được các cặp đôi quan tâm nhiều nhất bởi album cưới sẽ là nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của các cặp đôi đến suốt cuộc đời. Đó còn là cách mà chúng ta thể hiện tình yêu cũng như phong cách thẩm mỹ của cá nhân. Tuy nhiên, việc chọn được một studio chụp hình cưới đẹp giữa muôn vàn studio tại Sài Gòn lại không hề dễ dàng chút nào. Ngọc Hòa Photo, thành lập từ năm 2010, với nhiều năm kinh nghiệm cũng như chất ảnh riêng của mình, là một lựa chọn tuyệt vời.

Ngọc Hòa Photo sẽ mang đến cho bạn một Album ảnh cưới đẳng cấp và hoàn hảo. Chúng tôi tự tin có đầy đủ năng lực cũng như sự trải nghiệm để đáp ứng tất cả mong muốn của Bạn. Và chắc chắn sẽ tạo nên những phút giây ngọt ngào cùng bộ ảnh cưới tuyệt vời cho Bạn.

Định hướng của Ngọc Hòa Photo là duy nhất! Mỗi album ảnh cưới đều phải có được sự tinh tế, thể hiện rõ cá tính của dâu rể, dĩ nhiên là sẽ theo phong cách đặc trưng của Ngọc Hòa Photo. Nổi bật hơn cả ở đỉnh cao của kỹ thuật sử dụng ánh sáng, màu ảnh Hàn Quốc độc nhất, tự nhiên trong từng khuôn hình và đột phá trong góc ảnh.

Để hình cưới được tinh tế, nhẹ nhàng và sang trọng, trang phục tự chọn cũng góp phần đem lại điểm nhấn cho Album ảnh cưới của Ngọc Hòa Photo. Đó là những khoảnh khắc nhẹ nhàng và tự nhiên nhất của các cặp đôi trong những bộ trang phục đơn giản dễ chịu.

Hãy đến và Trải nghiệm một trong những studio chụp hình cưới đẹp nhất Sài Gòn nhé các bạn!

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:
CN Hồ Chí Minh: 211/215D Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận
CN Phú Quốc: 142 Đường 30/4, Thị trấn Dương Đông
Hotline: 0903 65 33 96 (Mr. Hoà)
Email: ngochoaphotosg@gmail.com
Website: ngochoaphotos.com