Studio chụp ảnh cưới Phú Quốc 2019 – Mùa cưới đến rồi bạn đã tìm thấy địa điểm chụp ảnh cưới đẹp cho mình chưa? Vậy hãy để Ngọc Hòa Photo Premium bật mí giúp nhé.

Trước tiên, bạn hãy xem bài viết mà Ngọc Hòa Photo có chuẩn bị để các cô dâu chú rể xem trước cần chuẩn bị những gì cho hành trình chụp ảnh cưới tại Phú Quốc nhé.

Chụp ảnh cưới Phú Quốc

Sẽ không quá khi ca ngợi Phú Quốc là Đảo Ngọc. Được xem như một thiên đường du lịch và là thiên đàng cho những đôi uyên ương muốn có một album hình cưới đẹp và lãng mạn.

Với các bãi cát trải dài, các con đường bờ biển uốn lượn, bãi san hô, rừng, thác, đảo… Chụp ảnh cưới Phú Quốc khiến cho bất kì album ảnh cưới nào cũng trở nên rực rỡ và lãng mạn hơn rất nhiều, nhất là với những cặp đôi muốn chụp hình cưới biển.

Một số địa điểm chụp đẹp tại Phú Quốc mà Ngọc Hòa đã có dịp trải nghiệm: JW Marriott Phu Quoc, Novotel, Nam Nghi Resort, Sunset Sonata… Các cảnh thiên nhiên khác như Bãi Ông Lang, Bãi đá trước Chùa Hộ Quốc, Khu cáp treo… Hoặc thuê thuyền ra Hòn Thơm và các hòn nhỏ khác

Cảnh đẹp rồi, Ekip chuyên nghiệp có rồi. Ngoài ra, cô dâu cần chuẩn bị trạng thái tinh thần thật tốt nhé. Nên tập cười trước gương nhiều vào và tập các tư thế tạo dáng trước để khỏi bỡ ngỡ 🙂

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh mới nhất của gói chụp này nhé!

Chụp ảnh cưới đẹp Phú Quốc
Chụp ảnh cưới đẹp tại Phú Quốc
Chụp ảnh cưới Phú Quốc
Chụp ảnh cưới tại Phú Quốc
Chụp ảnh cưới Phú Quốc
Chụp ảnh cưới tại Phú Quốc
Chụp ảnh cưới Phú Quốc
Chụp ảnh cưới đẹp Phú Quốc
Chụp ảnh cưới Phú Quốc